Trở lại trang trước

Cơ hội trúng iPhone 13 Promax khi gửi tiết kiệm online trên OCB OMNI

17/01/2022

OCB triển khai chương trình khuyến mãi ‘Gửi tiết kiệm OMNI - Trúng Apple Xuân như ý’ cho Khách hàng gửi tiết kiệm online qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI, từ 15/1 đến 31/3/2022.

OCB mang đến nhiều quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm online với số tiền từ 5 triệu đồng, kỳ hạn một tháng trở lên, sẽ nhận ngay ưu đãi lãi suất lên đến 0,5% cùng mã số tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội trúng các giải thưởng. Trong đó, 2 giải bộ đôi điện thoại iPhone 13 Pro max 128 GB mỗi giải trị giá 66 triệu đồng; 10 giải Laptop Macbook Pro mỗi giải trị giá 35 triệu đồng; 20 giải đồng hồ Apple Watch mỗi giải trị giá 9,5 triệu đồng; 60 giải tai nghe Bluetooth AirPods mỗi giải trị giá 5,5 triệu đồng; cùng hàng triệu điểm thưởng (OMNI Coins) dùng để đổi quà hoặc tiền mặt trên OCB OMNI.

Với  mong muốn mang đến niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới, từ ngày mùng 1 đến mùng 10 Tết Âm lịch (tức từ ngày 1/2/2022 đến 10/2/2022), OCB sẽ lì xì sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm online có số dư cao nhất mỗi ngày. Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây

“Chương trình Gửi tiết kiệm OMNI – Trúng Apple Xuân như ý không chỉ là một ưu đãi thường niên của OCB mỗi dịp Tết đến Xuân về, mà còn là dịp để chúng tôi tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng OCB trong năm vừa qua”, đại diện OCB cho biết.

Ngoài ra, khi sử dụng Ngân hàng số OCB OMNI, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm các ưu đãi như giảm 80% phí khi sở hữu tài khoản số đẹp theo số điện thoại hoặc tài khoản chỉ từ 5 số, miễn hoàn toàn phí đăng ký, phí quản lý, phí Internet banking, phí SMS, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí chuyển tiền quốc tế, thực hiện gửi tiết kiệm với lãi suất ưu đãi hay tự tạo cho mình mã QR riêng để thanh toán, chuyển tiền và lưu lại cho mọi giao dịch về sau.

Người dùng cũng có thể đổi điểm OMNI Coins thành tiền mặt hoặc quà tặng. Ngân hàng cũng hoàn tiền không giới hạn khi thực hiện các giao dịch thanh toán điện/nước online hoặc nạp tiền điện thoại... Khách hàng không phải đến trực tiếp quầy giao dịch mà có thể mở tài khoản ngay tại nhà, nhờ công nghệ định danh trực tuyến (eKYC) có độ an toàn và bảo mật cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1800 6678 (miễn phí 24/7) hoặc tải ứng dụng OCB OMNI và trải nghiệm tiết kiệm online ngay tại đây.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678