Trở lại trang trước

OCB ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 6% dành cho doanh nghiệp

08/02/2022
Đã hết hạn

Từ nay đến hết ngày 30/6/2022, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp chưa giao dịch tại OCB có nhu cầu cấp mới hạn mức bổ sung vốn lưu động hoặc khách hàng đã được OCB cấp hạn mức nhưng tỉ trọng giải ngân vay ngắn hạn thấp tính tới thời điểm 31/12/2021. Khi tham gia chương trình, tùy theo thời hạn vay, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vay ngắn hạn tài trợ vốn lưu động với lãi suất chỉ từ 6%/năm.

Đây được đánh giá là chương trình hiết thực với các doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn lưu động nhằm khôi phục sản xuất kinh doanh, đặc biệt với tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát và để tái thiết lại quá trình hoạt động, doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn về vốn.
Với quy mô giá trị gói ưu đãi lên tới 1,500 tỷ đồng và thời gian chương trình kéo dài đến hết 6 tháng đầu năm 2022, OCB hy vọng chương trình sẽ tiếp cận tới nhiều khách hàng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp bứt phá trong năm 2022.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 30/6/2022, OCB cung cấp sản phẩm "Hỗ trợ tài chính dành cho nhà phân phối ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)" với tỷ lệ cấp tín dụng lên đến 100% giá trị tài sản bảo đảm. Mức cấp thêm không cần tài sản bảo đảm lên đến 70 tỷ đồng với mỗi nhà phân phối. Vào mùa cao điểm Tết, ngân hàng sẽ cấp thêm hạn mức không cần tài sản bảo đảm với mức lãi suất cho vay vốn lưu động ưu đãi từ 6% một năm.

Ngoài ra, theo xu hướng chuyển đổi số OCB  đưa ra các gói giải pháp thanh toán số OCB ProPay thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp nhằm đồng hành và thúc đẩy doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số. Gói OCB ProPay chuyên biệt cho doanh nghiệp lớn; Gói OCB ProPay nâng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và Doanh nghiệp trẻ bắt đầu chuyển đổi số với OCB ProPay cơ bản. Gói OCB PROPAY đi kèm những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí chuyển tiền trong nước và thanh toán hóa đơn trên kênh ngân hàng trực tuyến OMNI doanh nghiệp; Miễn phí dịch vụ chi lương và Thẻ doanh nghiệp; Miễn phí tài khoản số đẹp; Miễn phí nộp Ngân sách Nhà nước và Ưu tiên xử lý nhanh các giao dịch thanh toán quốc tế (L/C và T/T).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ: 18006678, và  các Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất.

 

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678