Trở lại trang trước

Thẻ OCB Napas trong tay, Khám phá ngay Hàn Quốc

31/07/2023
Đã hết hạn

Nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng không chỉ trong nước mà còn khi du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc, OCB chính thức triển khai dịch vụ thanh toán và rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ (POS/ ATM) của BC Card có biểu tượng Napas thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng OCB Natural.

Theo đó, Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị tiện lợi có trang bị máy POS hoặc rút tiền tại các cây ATM của BC Card một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Từ ngày 15/10/2023 đến hết ngày 20/12/2023, chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng OCB Natural được hoàn tiền 50% cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 100.000 VND, số tiền hoàn tối đa lên đến 1.000.000 VND khi thực hiện thanh toán tại các các địa điểm trong mạng lưới của BC Card: hệ thống cửa hàng miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C&C, Bokanyeong,… Đây cũng chính là những địa điểm có đông du khách ghé thăm và mua sắm khi đến Hàn Quốc. 

Điều khoản và điều kiện áp dụng: 
- Không giới hạn số lượt thanh toán đối với mỗi thẻ OCB NAPAS.
- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).  

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678