Trở lại trang trước

OCB sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại các khu công nghiệp

07/04/2023

Những năm gần đây, khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ngày càng đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế Việt Nam. Các chính sách ưu đãi đầu tư, cải tổ thủ tục hành chính đã góp phần đẩy mạnh quy mô, tốc độ tăng trưởng của dòng vốn FDI vào thị trường Việt Nam với mức tăng trưởng bình quân rất ấn tượng > 10%/năm, tập trung tại các khu công nghiệp khắp cả nước. 

Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp FDI các dịch vụ tài chính hiện đại với mức phí tối ưu nhất, OCB tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp FDI tại các khu công nghiệp với nhiều tiện ích vượt trội*:

  • Tặng tài khoản số đẹp trị giá đến 100 triệu đồng
  • Miễn phí chuyển khoản trong nước, chi lương và nộp thuế điện tử
  • Miễn phí chuyển tiền quốc tế, phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu và giảm 70% phí phát hành L/C cho 3 giao dịch đầu tiên
  • Miễn phí triển khai giải pháp thanh toán OCB ProPay thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp
  • Ưu đãi tỷ giá đến 40 điểm (USD) và đến 100 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết

*theo điều kiện chương trình

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm và mang đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp FDI, OCB có đội ngũ tư vấn đa ngôn ngữ, am hiểu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng FDI. Đặc biệt, OCB còn thành lập các Desk chuyên nghiệp như Japan Desk, Korean Desk, Taiwan Desk và MNC Desk nhằm hỗ trợ cho Nhà đầu tư nước ngoài khi tiếp cận thị trường Việt Nam. Sự hỗ trợ một cửa (One-Top Shop) từ OCB cùng với các giải pháp tài chính toàn diện cho Nhà Đầu Tư nước ngoài từ việc mở tài khoản vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp (DICA – Direct Capital Investment Account), đến các giải pháp tài chính ngân hàng như: từ Quản lý dòng tiền (Cash Management), Quản lý thanh khoản (Liquidity Management), Tài trợ thương mại (Trade Finance) đến các nghiệp vụ mua bán ngoại hối (FOREX) tin tưởng sẽ mang đến giá trị bền vững cho các doanh nghiệp FDI khi chọn Việt Nam là nơi đầu tư lâu dài.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678