Trang chủTin tứcTin khuyến mại
    TIN TỨC
06/1705

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tri ân khách hàng doanh nghiệp bằng chương trình khuyến mại "PHƯƠNG ĐÔNG CHÀO ĐÓN"

Mừng kỉ niệm 21 năm thành lập (10.6.1996 -10.06.2017) của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), để đáp lại sự tin tưởng, đồng hành, gắn bó của Khách hàng doanh nghiệp đối với OCB trong suốt 21 năm qua cũng như góp phần mang lại một năm đầy khởi sắc, OCB triển khai chương trình khuyến mại “PHƯƠNG ĐÔNG CHÀO ĐÓN” từ ngày 05/06/2017 đến hết ngày 31/08/2017 thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến Quý khách hàng .

 Theo đó, khi Doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay quà tặng tiện ích. Ngoài ra, OCB cũng mang đến ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như:

  • Sản phẩm tiền gửi: Tiền gửi thông minh là sản phẩm vượt trội giúp Khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

  • Sản phẩm tiền vay: Doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn thiếu hụt tạm thời cho doanh nghiệp, Sản phẩm thấu chi của OCB sẽ là giải pháp tối ưu, cho phép Khách hàng chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút thấu chi không TSBĐ lên đến 02 tỷ đồng, lãi vay sẽ được tối ưu thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.Không những mang đến những chương trình ưu đãi cũng như sản phẩm ưu việt, OCB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho Khách hàng doanh nghiệp với các phần quà hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng Khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

Box: Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong các ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015…OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc Top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.
Chia sẻ:
Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp