OCB thu hút nhân tài cùng ngày hội tuyển dụng Việt-Hàn 2017

Ngày 10/11/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tham gia ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn năm 2017 được tổ chức tại Tp.HCM và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt – Hàn.

Ngày hội tuyển dụng Việt – Hàn do Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức thu hút 50 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Ngoài cơ hội việc làm cho các sinh viên, ngày hội còn có nhiều hoạt động phong phú thể hiện tinh thần giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Tại sự kiện, OCB đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc các giải pháp tài chính và hỗ trợ của OCB dành cho nhóm khách hàng này, đồng thời đã chia sẻ các cơ hội làm việc cho các ứng viên tại Ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

Hình ảnh: Các ứng viên tham gia phỏng vấn để gia nhập OCB

“Chúng tôi vẫn đang mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động của Ban đối tác Hàn Quốc và FDI tại OCB để tăng cường hơn nữa các giải pháp tài chính, dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, OCB không ngừng thu hút nhân tài tham gia cùng quá trình phát triển này và chúng tôi khẳng định sẽ là con đường rộng mở cho sự nghiệp của các bạn sinh viên Việt – Hàn khi gia nhập OCB”. Khẳng định của Ông Min Tae Kim – Giám đốc ban đối tác Hàn Quốc và FDI.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.