OCB khai trương trụ sở mới tại PGD Cam Ranh

Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch (PGD) Cam Ranh tại địa chỉ 84 Đường 22/8, phường Cam Thuận, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược nâng cấp và mở rộng mạng lưới OCB trên toàn quốc. OCB PGD Cam Ranh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn và dịch vụ tiện ích nhân dịp khai trương.

Buổi lễ khai trương được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện Ban ngành Địa phương, lãnh đạo Ngân hàng OCB và đông đảo khách hàng thân thiết. Theo tinh thần buổi lễ, OCB kỳ vọng PGD Cam Ranh sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt đến với Khách hàng địa phương. Nhân dịp khai trương, nhiều phần quà hấp dẫn cũng được dành tặng cho Khách hàng.

Hình ảnh: Lễ cắt băng khai trương OCB Phòng Giao dịch Cam Ranh

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng dẫn dầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp tại Việt Nam, Ông Ngô Đăng Khoa, đại diện lãnh đạo OCB khẳng định: “Hiện OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra để đưa OCB vào Top 10 Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Việc tăng cường sự hiện diện ở những địa bàn trọng yếu sẽ góp phần phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. OCB PGD Cam Ranh sẽ tiếp tục cùng toàn hệ thống có những thay đổi để mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất”

Tham dự sự kiện, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước tại tỉnh Khánh Hòa – Ông Nguyễn Hoài Chiểu cũng đã có những chỉ đạo và tin rằng: “OCB PGD Cam Ranh sẽ cùng với các tổ chức tín dụng, góp phần quan trọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính thiết thực cho người dân, đóng góp lớn cho sự phát triển của kinh tế địa phương”

Hình ảnh: Ông Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc NHNN Tỉnh Khánh Hòa phát biểu cùng sự kiện

Ngay trong ngày đầu khai trương, OCB PGD Cam Ranh đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng với nhiều lượt giao dịch và tổng huy động đạt trên 5 tỷ đồng ngày đầu tiên. Hiện tại, OCB cũng đang đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi cuối năm dành cho khách hàng trong cả nước “Tiết kiệm đổi quà – Du lịch thả ga” với 15.000 phần quà trị giá lên đến hơn 2 tỷ đồng và các sản phẩm cho vay, thẻ ưu đãi.

Ngân hàng Phương Đông (OCB)
được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.