Trở lại trang trước

OCB hỗ trợ vay vốn ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,2%/năm

31/08/2023

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu phục vụ đời sống như mua nhà, mua xe.., kể từ tháng 01/2024, OCB chính thức triển khai nhiều gói vay ưu đãi với quy mô lên đến 7.000 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 5,2%/năm.

Vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn dành cho khách hàng mới và hiện hữu

Luôn là điểm tựa tài chính cung ứng nguồn vốn dồi dào cho khách hàng thực hiện các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế, gói vay ưu đãi ngắn hạn dành riêng cho khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 5,2%/năm. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng cá nhân kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực theo quy định pháp luật như Nông nghiệp, sản xuất, thương mại, dịch vụ và có nhu cầu vay vốn tại OCB.

Chi tiết gói vay xem tại đây.


Vay ưu đãi phục vụ nhu cầu nhà ở 

Với lãi suất chỉ từ 6,49%/năm, OCB không chỉ đồng hành mà còn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ mua nhà ở/ đất ở, thông qua các sản phẩm Khởi Đầu An Cư, Ngôi nhà mơ ước (Dream Home) và bất động sản riêng lẻ với phương thức cho vay linh hoạt, cùng quy trình thủ tục và hồ sơ chứng minh đơn giản, linh hoạt theo nguồn thu của khách hàng. 

Theo đó, gói vay mua nhà Khởi đầu an cư dành riêng cho khách hàng trẻ có một phần nguồn thu nhập từ lương; với lãi suất 6,49%/năm cùng thời gian vay lên đến 30 năm, tỷ lệ tài trợ tối đa 100% nhu cầu vốn và đến 80% giá trị tài sản. Ngoài ra, gói vay được phê duyệt hồ sơ trong vòng 4 giờ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, với sản phẩm Vay mua Nhà đất - Nhà sang, Deluxe home..., khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian vay từ 25 năm đến 30 năm với lãi suất từ 6,79%;  cùng chứng từ hồ sơ linh hoạt đơn giản 

Chi tiết gói vay xem tại đây.

Vay mua xe ô tô 

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính để phục vụ nhu cầu mua ô tô, vay để tiêu dùng cá nhân, OCB triển khai gói vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%, giúp quý khách biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, hiện đại thành hiện thực.

Để tham gia gói vay ưu đãi lớn nhất năm của OCB, khách hàng chỉ cần sử dụng 3 sản phẩm - dịch vụ khác của OCB như: VietQR, Thẻ tín dụng, Tài khoản OMNI với Casa duy trì trung bình tối thiểu 10 triệu đồng/tháng, Tài khoản số đẹp, Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên với số dư tối thiểu 100 triệu đồng, Sản phẩm bán chéo khác..

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng, OCB đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn như tung hai gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân với tổng hạn mức lên đến 12.000 tỷ đồng, liên tục điều chỉnh lãi suất huy động, với mức giảm 1,8% bình quân tính với kỳ hạn 12 tháng.

Chi tiết gói vay xem tại đây.

* Lưu ý: Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm tại OCB.

Mọi yêu cầu tư vấn về lãi suất và hỗ trợ thủ tục vay vốn, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).  

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678