Trở lại trang trước

Gói ưu đãi lãi suất 1000 tỷ vnd đồng hành cùng doanh nghiệp SMEs

21/03/2023
Đã hết hạn

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vay vốn với mức lãi suất giảm đến 2%, đây là một trong những chính sách ưu đãi mà Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang triển khai nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước.

  • Thời hạn cho vay: Ngắn hạn, trung và dài hạn 
  • Mức giảm lãi suất: Lên đến 2%/năm
  • Loại tiền cho vay: VNĐ
  • Thời gian triển khai: Đến hết 30/06/2023 và áp dụng cho tất cả ngành nghề

OCB tin tưởng gói tín dụng ưu đãi này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp SME tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, OCB hiện đang cung cấp giải pháp thanh toán cho từng đối tượng doanh nghiệp thông qua gói OCB Propay. Theo đó, gói OCB ProPay chuyên biệt dành cho doanh nghiệp lớn; Gói OCB ProPay nâng cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; OCB ProPay cơ bản phù hợp với các doanh nghiệp trẻ bắt đầu chuyển đổi số. Khi đăng ký gói giải pháp thanh toán OCB ProPay, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Miễn phí chuyển tiền trong nước và thanh toán hóa đơn trên kênh ngân hàng trực tuyến OMNI doanh nghiệp; Miễn phí dịch vụ chi lương và thẻ doanh nghiệp; Miễn phí tài khoản số đẹp; Miễn phí nộp ngân sách nhà nước và ưu tiên xử lý nhanh các giao dịch thanh toán quốc tế (L/C và T/T).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể đến điểm giao dịch gần nhất của OCB trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài: 1800 6678 (miễn phí cuộc gọi 24/7) để được tư vấn.

Tin liên quan

Xem thêm
Hỗ trợ khách hàng
1800 6678