Tải và cài đặt ứng dụng OCB OMNI


Xem hướng dẫn cài đặt

1800 6678
Miễn phí cuộc gọi 24/7
(84) 28 7305 6678
1800 6678
Miễn phí cuộc gọi 24/7

(84) 28 7305 6678
Search

OCB - Khách hàng

Dịch Vụ Khách Hàng Vượt Trội

Hãy Giúp Chúng Tôi Phục Vụ Tốt Hơn

Trong quá trình giao dịch, nếu có những phản hồi về các sản phẩm, dịch vụ, góp ý về tác phong và tinh thần phục vụ của nhân viên Ngân hàng Phương Đông ở bất kì khâu nào, xin quý khách hàng vui lòng phản hồi theo nội dung dưới đây

Góp ý của khách hàng

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của Quý khách hàng là vô cùng quý giá đối với sự phát triển của Ngân hàng Phương Đông chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Khảo sát

Kính thưa Quý khách, Ngân hàng TMCP Phương Đông xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ Ngân hàng, Ngân hàng TMCP Phương Đông đã nỗ lực không ngừng để thay đổi cả về hình ảnh và chất lượng phục vụ trong thời gian qua.

Tham gia khảo sát tại đây

Những ý kiến của Quý khách hàng là vô cùng quý giá đối với sự phát triển của Ngân hàng Phương Đông chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Vui Lòng Nhập Họ Và Tên
Vui Lòng Nhập Số Điện Thoại Đúng Định Dạng
Vui Lòng Nhập Nội Dung Cần Góp Ý
Vui Lòng Chọn Chi Nhánh
Vui Lòng Nhập Đúng Định Đạng Email
Họ và tên
Số điện thoại
Nội dung cần góp ý
Email
Thông tin Quý khách hàng đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn Quý khách!
Thông tin của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
Chọn Captcha!
https://ocb.com.vn

Mở tài khoản OMNI

GO

>>