OCB và UEH khai trương cổng thanh toán điện tử tiện ích

Sáng ngày 31/7/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã cùng với trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh (UEH) khai trương cổng thanh toán điện tử để gia tăng các tiện ích dành cho các học viên, sinh viên nhà trường. Đây là một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược của OCB và UEH.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo OCB, Ban giám hiệu nhà trường và các đơn vị liên quan. Theo đó, cổng thanh toán điện tử UEH (www.payment.ueh.edu.vn) nhằm gia tăng tiện ích, tạo điều kiện thuận lợi cho người học trong việc thanh toán học phí và các khoản thu khác của UEH. Thông qua cổng thanh toán này, người học có thêm một sự lựa chọn thanh toán học phí cho UEH thông qua website bằng các tài khoản, thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau.

Hình ảnh : Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB cùng PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng UEH chính thức kích hoạt cổng thanh toán điện tử

“Đây có thể gọi là dự án lần đầu tiên thanh toán học phí online thông qua hệ thống các ngân hàng, hệ thống ra đời là bước ngoặc lớn nhằm giảm tải công việc cho các đơn vị khi đến mùa thu học phí, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt các đối tác; đối với phía UEH: tạo sự linh động, linh hoạt cho phía nhà trường và đối tượng đóng học phí, có thể thanh toán bất kỳ lúc nào và tại bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet cùng tài khoản ngân hàng. Đồng thời, về mặt xã hội, việc khai trương cổng thanh toán điện tử góp phần và kích thích đẩy mạnh việc thanh toán/mua hàng qua tài khoản thay vì tiền mặt như lâu nay…"
Khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB.

Về phía đại diện nhà trường, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó hiệu trưởng UEH khẳng định việc cập nhật các xu hướng hiện đại để ứng dụng trong quản lý là một trong những mục tiêu quan trọng của trường vì vậy chính người học sẽ có sự trải nghiệm và minh chứng thực tế cho việc này. UEH đánh giá cao những hỗ trợ và cảm ơn OCB đã đồng hành cùng nhà trường mang đến tiện ích hiện đại trong việc triển khai cổng thanh toán điện tử, vì người học và vì xã hội. Với gần 10 năm gắn bó hợp tác chiến lược, OCB và UEH đã có nhiều chương trình mang ý nghĩa lớn để tăng cường các ưu đãi dành cho sinh viên và CBNV nhà trường. Ngoài ra, OCB cũng đang thực hiện nhiều chương trình khác để đồng hành cùng sinh viên của 15 trường đại học, cao đẳng có kí kết hợp tác cùng Ngân hàng.

Box: Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Phòng Quan hệ công chúng Ngân hàng Phương Đông
Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng BP. Truyền thông đối ngoại