OCB trao thưởng chương trình 21 năm gắn kết

Ngân hàng Phương Đông OCB vừa tiến hành buổi lễ trao thưởng cuối chương trình khuyến mãi “21 năm gắn kết” tại OCB Chi nhánh Hồ Chí Minh. Lễ trao thưởng dành cho những khách hàng đã trúng các giải thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt là xe Ford Fiesta và nhiều giải thưởng giá trị.

Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự chứng kiến của đại diện khách hàng; Cục Xúc tiến Thương mại và lãnh đạo OCB, các khách hàng may mắn nhất của chương trình.

Chương trình “OCB 21 năm gắn kết” được triển khai từ ngày 05/06/2017 đến ngày 03/09/2017 dành cho khách hàng cá nhân của OCB trong cả nước. Chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội trúng 40.000 phần quà tặng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Ngay khi tham gia, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng và các số dự thưởng may mắn để quay số trúng thưởng mỗi tháng và trúng thưởng cuối chương trình. hơn 3000 khách hàng, với số lượng gần 16.000 sổ tiết kiệm được lập tại 116 điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc.

Theo đó, Giải đặc biệt – 01 xe FORD FIESTA trị giá 620 triệu đồng – đã thuộc về Ông Nguyễn Hùng, là khách hàng thuộc phòng giao dịch OCB Tú Xương. 02 giải nhì – bộ nữ trang vàng PNJ trị giá 45 triệu đồng – thuộc về Ông: Chiêm Quốc Sơn, khách hàng Phòng giao dịch Đào Duy Từ, và bà Nguyễn Thị Thảo, khách hàng Phòng Giao dịch Hải Châu. Đồng thời, chủ nhận của 09 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ cũng được xác định thuộc 09 Phòng giao dịch khác của OCB. Danh sách chi tiết đã được công bố tại website: www.ocb.com.vn ngay khi có kết quả quay số.

Nhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi trở thành chủ nhân của những giải thưởng lớn, Anh Nguyễn Hùng chia sẻ: “Thực sự tôi rất ngạc nhiên khi trở thành chủ nhân của xe hơi trị giá hơn 600 triệu đồng. Cảm ơn Ngân hàng Phương Đông đã tạo một chương trình đầy ý nghĩa để mang niềm vui và gia tăng thêm giá trị cho khách hàng”. Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân như ưu đãi thẻ, phát hành kỳ phiếu có kỳ hạn với lãi suất ưu đãi, cho vay tiêu dùng cá nhân và sản xuất kinh doanh… Dự kiến trong tháng 10, OCB cũng sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lớn tri ân khách hàng vào cuối năm.

Ngân hàng Phương Đông OCB
được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường tài chính. OCB được công chúng, thị trường và các tổ chức công nhận thông qua việc đạt hàng loạt các danh hiệu/ giải thưởng qua các năm như “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam FAST500 ”, “Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand”, “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”... Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2 , là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quôc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.