OCB mở rộng mạng lưới tại khu vực miền Tây

Ngày 10/08/2017, nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiện ích, Ngân hàng Phương Đông OCB vừa khai trương hoạt động PGD Rạch Sỏi trực thuộc OCB Chi nhánh Kiên Giang, đánh dấu điểm giao dịch 116 của OCB trong cả nước.

Buổi lễ khai trương PGD Rạch Sỏi được diễn ra trang trọng với sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng. PGD Rạch Sỏi sẽ mang đến cho khách hàng tại địa phương các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích và chương trình ưu đãi.

Hình ảnh: Khai trương hoạt động các điểm giao dịch Rạch Sỏi

Nhân dịp khai trương hoạt động, PGD Rạch Sỏi dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng giao dịch cùng với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi sản phẩm dịch vụ tiện ích. Tại buổi lễ, đại diện OCB khẳng định: “Sự ra đời của PGD Rạch Sỏi tại Kiên Giang đánh dấu bước tiến mới của OCB trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực miền Tây. Với mục tiêu trở thành ngân hàng dẫn đầu về dịch vụ bán lẻ, OCB sẽ mang dịch vụ ngân hàng đến những địa bàn xa xôi và đồng hành cùng quá trình phát triển kinh tế địa phương”.

Ông Lê Thanh Mai – Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân TP.Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang đánh giá cao sự ra đời của OCB PGD Rạch Sỏi: “Tôi tin rằng PGD Rạch Sỏi sẽ mang đến các khách hàng trên địa bàn với sự thỏa mãn cao nhất trong lĩnh vực tài chính - tín dụng, xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa Ngân hàng với khách hàng, góp phần tăng thêm nguồn tài chính, tín dụng, đáp ứng nhu cầu đầu tư phát triển tăng tốc của địa phương trong thời gian đến”.

Nằm trong chiến lược nâng cấp và mở rộng mạng lưới trong cả nước, đồng thời được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước, OCB đã đồng loạt khai trương hoạt động mới 10 PGD và di dời nâng cấp thêm 6 điểm giao dịch trong cả nước nâng tổng số điểm giao dịch của OCB lên 116.

OCB đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ sau giai đoạn tái cấu trúc thành công để trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Với kết quả kinh doanh khả quan 6 tháng đầu năm 2017, OCB đang đẩy mạnh việc thực thi các mục tiêu chiến lược để hoàn thành vượt bậc các mục tiêu đề ra.

Ngân hàng Phương Đông OCB được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.