OCB hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ dự án Royal Park Bắc Ninh

Khách hàng được vay đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm, lãi suất ưu đãi cố định 8.5%/năm trong 12 tháng đầu và nhiều ưu đãi khác… là gói ưu đãi Ngân hàng Phương Đông OCB dành riêng cho khách hàng vay mua nhà dự án Royal Park Bắc Ninh.

Nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp đạt chuẩn chất lượng sống hiện đại, OCB hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – Bắc Ninh hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án này.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ của dự án sẽ được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ 100% nếu thế chấp tài sản bảo đảm khác , thời hạn vay lên đến 20 năm, ân hạn gốc lên đến 12 tháng với lại suất chỉ từ 8,5%/năm, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay.

Đồng hành cùng giấc mơ an cư, OCB đã tài trợ thành công cho khách hàng mua nhiều dự án lớn trong cả nước với chính sách ưu đãi và tạo điều kiện về hồ sơ thủ tục. OCB cũng đang tăng cường hợp tác với thêm nhiều chủ đầu tư để cung cấp cho khách hàng thêm các cơ hội lựa chọn cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

Hình ảnh: Khách hàng được tư vấn các gói ưu đãi để có lựa chọn tốt nhất khi mua nhà dự án cùng OCB

Về dự án Royal Park Bắc Ninh: Tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương, Phường Vũ Ninh, trung tâm thành phố Bắc Ninh, thuộc tổ hợp dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh dự án căn hộ cao cấp Royal Park Bắc Ninh có thiết kế sang trong hiện đại với các tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, bể bơi vô cực, khu vui chơi đạt chuẩn 5 sao… giúp cho khách hàng có được phút giây tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất , cùng với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, dự án giúp chủ sở hữu gia tăng giá trị đầu tư lâu dài. phối cảnh dự án đính kèm

Ngân hàng Phương Đông OCB được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006678