Ngân hàng OCB triển khai chương trình “Vệ tinh SME”

Với mục đích mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng, phát triển hệ thống cộng tác viên của Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ SME , đồng thời quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của OCB, từ ngày 01/07/2017 đến 31/12/2017 ngân hàng TMCP Phương Đông triển khai chương trình “Vệ tinh SME”

Theo đó, sau khi giới thiệu thành công doanh nghiệp mở mới CIF tại OCB, người giới thiệu sẽ nhận ngay hoa hồng lên đến 0,2% số dư giải ngân.

Ngoài ra, khi Doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay quà tặng tiện ích. Ngân hàng Phương Đông OCB luôn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp các gói ưu đãi tài chính đa dạng, Doanh nghiệp có thể an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao mà vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt thông qua sản phẩm Tiền gửi thông minh. Để Doanh nghiệp chủ động vốn kinh doanh thì gói vay ưu đãi với lãi suất vay chỉ từ 6.9%/năm, với quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời để đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn thiếu hụt ngắn hạn cho doanh nghiệp, OCB cho phép Doanh nghiệp chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút thấu chi không TSBĐ lên đến 02 tỷ đồng thì sản phẩm thấu chi sẽ là giải pháp tối ưu, lãi vay sẽ được quản lý thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh mà thủ tục lại đơn giản. “21 năm gắn kết cùng khách hàng, OCB không ngừng nâng cao năng lực tài chính và đồng hành cùng doanh nghiệp trong mỗi bước đi, chiến lược kinh doanh. Thấu hiểu từng khó khăn và chia sẻ từng cơ hội hợp tác phát triển, OCB đã và đang kết nối cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để cùng tạo nên sự bứt phá – thành công như OCB đã đạt được. Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến doanh nghiệp, đồng thời cũng là sự cam kết của OCB trong việc mang tới những giải pháp tài chính tối ưu”, chia sẻ của Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp OCB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

Box:
Ngân hàng Phương Đông OCB được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong các ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam FAST500 ; Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015…OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc Top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006678