"" />

Đến OCB vay nhanh giá rẻ bất ngờ

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai gói “Vay nhanh giá rẻ” với nhiều ưu đãi như: Lãi suất vay chỉ từ 5,99%/năm, giải ngân nhanh trong vòng 2 giờ, giá trị vay lên đến 100% nhu cầu của khách hàng… đang triển khai cho khách hàng cá nhân trong cả nước để phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống trong giai đoạn cuối năm.

Thấu hiểu nhu cầu sản xuất và tiêu dùng vào thời điểm cuối năm, Gói vay nhanh giá rẻ của OCB sẽ mang lại nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, đặc biệt là nhu cầu đời sống như tiêu dùng, mua nhà, mua xe…

Theo đó, khách hàng cá nhân ngay khi có nhu cầu vay sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%, giá trị cho vay lên đến 100% nhu cầu khách hàng; hồ sơ thủ tục đơn giản và đặc biệt thời gian đưa ra quyết định cho vay chỉ trong 2h.

Ngoài cam kết mạnh mẽ về việc ưu đãi lãi suất, Gói vay nhanh giá rẻ là một sự cải tiến vượt bậc trong việc giải quyết hồ sơ thủ tục cho vay. Chỉ trong 2h sau khi hoàn tất hồ sơ, OCB sẽ báo ngay cho khách hàng biết về quyết định cho vay. “Chúng tôi tin rằng, lãi suất thấp và hồ sơ thủ tục nhanh gọn sẽ đáp ứng tốt nhất và kịp thời nhất các cơ hội kinh doanh và nhu cầu thiết thực cho khách hàng. Với thông điệp gắn kết niềm tin và chia sẻ thịnh vượng, OCB tự tin với hơn 21 năm kinh nghiệm tài chính để đồng hành và tạo những giá trị thiết thực cho khách hàng”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối bán lẻ.

Khách hàng cũng sẽ được tư vấn các phương án trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình và được tham gia thêm các chương trình ưu đãi khác khi giao dịch với OCB. Thông tin chi tiết về Gói “Vay nhanh – Giá rẻ”, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678, truy cập thông tin và đăng kí vay qua mạng trực tuyến: www.ocb.com.vn

Box: Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây, OCB được Moody’s – một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao B2, là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của chính phủ. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.