Trang chủKhách hàng cá nhânƯu đãi
Ưu đãi
01/1401

Gói ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân

Để kích thích nhu cầu tiêu dùng và thúc đẩy tăng trưởng tín dụng cá nhân, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) liên tục tung ra nhiều gói cho vay tiêu dùng, mua nhà, mua xe… với lãi suất ưu đãi.


Theo đó, OCB cho vay lãi suất 5,99%/năm trong 03 tháng đầu từ ngày 01/06 – 31/01/2014, 12,49%/năm trong 09 tháng tiếp theo dành cho khách hàng cá nhân mua xe ôtô tại hơn 128 đại lý xe trên toàn quốc ký hợp đồng hợp tác với OCB và  8,99%/năm trong 03 tháng đầu, 12,49%/năm trong 09 tháng tiếp theo dành cho khách hàng vay vốn để mua nhà; căn hộ trả góp tại các dự án ký hợp đồng hợp tác với OCB bao gồm: Chung Cư cao tầng kết hợp dịch vụ Thương Mại và văn phòng Cho Thuê 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM; Các dự án do công ty Thành Trường Lộc đầu tư xây dựng; Dự án Phước Bình + Dự án Trường Thọ; Dự án Phước Bình + Dự án Trường Thọ; OSC Land (Công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc OSC- TP. Vũng Tàu); Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng; Công ty TNHH địa ốc Đất Lành và áp dụng theo hình thức dư nợ giảm dần. Chương trình dành cho khách hàng tín dụng mới tại OCB  và có tổng thu nhập trung bình trên 10 triệu đồng/tháng, thời gian OCB cho vay mua nhà lên đến 15 năm và 5 năm với mua xe.

Ngoài việc hưởng ưu đãi lãi suất cho khách hàng mua nhà và xe với các đơn vị liên kết OCB, khách hàng vay tiêu dùng, mua xe ô tô, mua nhà, căn hộ, đất ở và sản xuất kinh doanh OCB dành gói ưu đãi lãi suất 700 tỷ đồng cho các khách hàng vay mới được hưởng mức lãi suất 12,49%/năm cố định trong 01 năm đầu. Chương trình được triển khai từ 11/05/2013 hoặc đến khi giải ngân hết 700 tỷ đồng.

Hiện các doanh nghiệp đang gặp khó khăn đã ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động nên để kích thích nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, chương trình ưu đãi lãi suất này thể hiện những chính sách ưu đãi và đồng hành cùng các khách hàng trong những kế hoạch tài chính lớn của OCB.

Chia sẻ:
Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp