OCB ưu đãi cho khách hàng vay mua căn hộ Dự án Moonlight Park View

Khách hàng sẽ nhận mức lãi suất ưu đãi, mức vay lên đến 80% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 20 năm khi vay Ngân hàng Phương Đông (OCB) để mua nhà dự án Moonlight Park View. Đây là dự án tọa lạc tại Quận Bình Tân do Công ty CP Đầu Tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Đồng hành cùng « Giấc mơ an cư » của khách hàng, những năm qua OCB đã không ngừng triển khai cho vay các dự án ưu đãi với mục đích mua nhà, đặc biệt là các dự án nhà ở chung cư. Theo đó, khách hàng không những nhận nhiều ưu đãi như lãi suất cố định năm đầu tiên 9.8%/năm, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, thời gian vay lên đến 20 năm… mà còn được hưởng các chương trình ưu đãi khác của OCB theo từng thời kỳ.

Chuyên viên Tư vấn khách hàng tại OCB

Dự án Moonlight Park View sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng: Liền kề Aeon Mall Bình Tân, ngay khu dân cư kiểu mẫu hiện đại và được quy hoạch đồng bộ. Đến với Moonlight Park View, khách hàng của OCB có thể cảm nhận trọn vẹn những giá trị tuyệt vời của cuộc sống. Nơi đây, toàn cảnh thiên nhiên trong lành xanh mát, ánh trăng sáng ấm áp một vùng trời hay những sắc màu lung linh tràn trề nhựa sống sẽ luôn hiện diện trong tầm mắt bạn. Tất cả tạo nên bức tranh sinh động về cuộc sống thanh bình và đầm ấm, cho cư dân ở đây sự tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Moonlight Park View chốn bình yên cho giấc mơ an cư.

Chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của OCB để được hướng dẫn, truy cập vào website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.