OCB tăng cường mạng lưới hoạt động

Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khai trương hoạt động 4  điểm giao dịch mới nâng mạng lưới điểm giao dịch lên 114 điểm  tại 24 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước . Cũng trong dịp này, OCB dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch.

Theo đó, OCB đã tổ chức lễ khai trương tại PGD Lê Viết Thuật trực thuộc OCB - Chi nhánh Nghệ An, PGD Đặc thù Thanh Khê trực thuộc OCB – CN Trung Việt và PGD Hoàng Diệu trực thuộc OCB - CN Khánh Hòa và PGD Hội An- thuộc chi nhánh Quảng Nam. Sự kiện có sự tham dự của khách hàng và lãnh đạo các ban ngành tại địa phương, đánh dấu bước tiến mới của OCB trong quá trình phát triển về mạng lưới hoạt động và nâng tầm quy mô.

Các điểm giao dịch mới của OCB  sẽ cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích đến khách hàng tại địa phương cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng nhân dịp khai trương. Khách hàng có thể giao dịch tiền gửi với các

Khai trương hoạt động các điểm giao dịch mới của OCB

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước và theo kế hoạch, OCB sẽ đồng loạt khai trương hoạt động thêm nhiều điểm giao dịch trong quý 2/2017. Lãnh đạo OCB chia sẻ: Hiện OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra; từ Kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, và đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, tăng cường tìm kiếm những địa điểm mới, nơi tập trung khu dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp để đặt các trụ sở giao dịch tạo điều kiện thuận lợi để OCB phục vụ khách hàng được tốt nhất”.

Khai trương các điểm giao dịch mới của OCB

Dự kiến trong tháng 4/2017, OCB sẽ khai trương thêm Rạch Sỏi Kiên Giang, nâng tổng số Phòng Giao dịch lên 115 điểm. Theo đó, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017, OCB đã tăng mạng lưới hoạt động lên 9 điểm ở những vùng kinh tế trọng điểm khác nhau.

Hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước cũng tốc độ tăng trưởng kinh doanh bền vững. Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của Ngân hàng Phương Đông (OCB), khẳng định một giai đoạn bứt phá – thành công với việc đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, tạo đà cho một năm 2017 phát triển vượt bậc “Chinh phục đỉnh cao”.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.