OCB khai trương hoạt động điểm giao dịch thứ 110

Sáng ngày 16/01/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khai trương hoạt động PGD Lê Chân trực thuộc Chi Nhánh Hải Phòng tại địa chỉ :  Số 278Q – 278H Trần Nguyên Hãn, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng. OCB dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch nhân dịp này.

Việc khai trương OCB PGD Lê Chân nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kênh phân phối và gia tăng các tiện ích dành cho khách hàng. OCB chi nhánh Hải Phòng là 1 đơn vị đã hoạt động hiệu quả nhiều năm liền và nhận được sự tin tưởng của công chúng địa phương. PGD Lê Chân sẽ góp phần mở rộng mạng lưới giao dịch để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu giao dich của khách hàng. Đây cũng là điểm giao dịch thứ 110 của OCB trên cả nước.

Nghi thức cắt băng khánh thành tại lễ khai trương

Trong ngày đầu hoạt động, PGD Lê Chân đã dành tặng nhiều phần quà giá trị đến khách hàng. Song song đó, OCB cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi tết  “Tân niên phú quý – Lộc phát an khang” với 33.000 phần quà tặng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Khách hàng giao dịch tại OCB PGD Lê Chân

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước và theo kế hoạch, OCB sẽ đồng loạt khai trương hoạt động thêm 9 điểm giao dịch trong quý 1/2017 để mang đến thêm tiện ích ngân hàng cho khách hàng ở nhiều địa bàn khác nhau.

Hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước cũng tốc độ tăng trưởng kinh doanh bền vững. Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của Ngân hàng Phương Đông (OCB), khẳng định một giai đoạn bứt phá – thành công với việc đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, tạo đà cho một năm 2017 phát triển đột phá.