OCB Khai trương điểm giao dịch tại Cà Mau

Sáng ngày 04/07/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa khai trương hoạt động PGD Đầm Dơi trực thuộc OCB Chi nhánh Cà Mau, đánh dấu điểm giao dịch 115 của OCB trong cả nước.

Buổi lễ khai trương PGD Đầm Dơi được diễn ra trang trọng với sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng. PGD Đầm Dơi sẽ mang đến cho khách hàng tại địa phương các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích và chương trình ưu đãi.

Hình ảnh: Khai trương hoạt động các điểm giao dịch Đầm Dơi

Phòng giao dịch Đầm Dơi sẽ dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng đồng thời kết hơp nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Ngân hàng Phương Đông.

Nằm trong chiến lược nâng cấp và mở rộng mạng lưới trong cả nước, đồng thời được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước trong 6 tháng đầu năm 2017, OCB sẽ đồng loạt khai trương hoạt động mới 9 PGD và di dời nâng cấp thêm 6 điểm giao dịch trong cả nước nâng tổng số điểm giao dịch của OCB lên 115.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng dẫn dầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp tại Việt Nam, các điểm giao dịch cùng với các trung tâm kinh doanh phục vụ cho từng phân khúc khách hàng khác nhau lãnh đạo OCB chia sẻ: “Hiện OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra; từ Kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, và đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, tăng cường tìm kiếm những địa điểm mới, nơi tập trung khu dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp để đặt các trụ sở giao dịch tạo điều kiện thuận lợi để OCB phục vụ khách hàng được tốt nhất”.

Box:
Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Phòng Quan hệ công chúng Ngân hàng Phương Đông