OCB KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG PGD PHÚ QUỐC

Sáng ngày 09/01/2017, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khai trương hoạt động PGD Phú Quốc trực thuộc Chi Nhánh Kiên Giang tại địa chỉ Số 38 Đường 30/4, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc,  tỉnh Kiên Giang. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng. OCB dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch nhân dịp này.

Việc khai trương OCB PGD Phú Quốc nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới kênh phân phối và gia tăng các tiện ích dành cho KH OCB. Việc khai trương PGD Phú Quốc mở đầu cho chuỗi khai trương 9 điểm giao dịch của OCB trong Quý 1/2017.

“Niềm tin yêu của quý khách hàng, cổ đông, sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan quản lý nhà nước trung ương và địa phương; Sự đoàn kết, cống hiến hết mình của CBNV qua các thời kỳ giúp OCB vượt qua nhiều khó khăn, thách thức; đảm bảo phát triển bền vững với hệ thống mạng lưới hơn điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước; tạo việc làm cho gần 3000 CBNV và phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Bắt đầu từ năm 2017, OCB sẽ chuẩn bị cho bước chuyển mình”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại sự kiện.

Đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân Tỉnh Kiên Giang, Ông Mai Hữu Kích Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Quốc khẳng định: Là cơ quan quản lý tại địa phương, HĐND Huyện sẽ tích cực hỗ trợ; đưa ra các chính sách, cơ chế thông thoáng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, các ngân hàng phát triển nhanh và bền vững đóng góp ngày càng nhiều hơn cho nền kinh tế của địa phương cũng như Tỉnh Kiên Giang.”

Trong ngày đầu hoạt động, PGD Phú Quốc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại địa phương.  Ngoài những phần qua tặng hấp dẫn nhân dịp khai trương, OCB Phú Quốc đang triển khai chương trình ưu đãi “Tân niên phú quý – Lộc phát an khang” với nhiều phần quà tặng giá trị dịp Tết và cơ hội rút thăm đồng tiền vàng OCB, những Khách hàng đầu tiên giao dịch vào tuần sau Tết còn có cơ hội nhận được bao lì xì may mắn đầu năm.

Hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước cũng tốc độ tăng trưởng kinh doanh bền vững. Năm 2016 đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của Ngân hàng Phương Đông (OCB), khẳng định một giai đoạn bứt phá – thành công với việc đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, tạo đà cho một năm 2017 phát triển đột phá.